Mai Sơn : Gần 100 cán bộ hội viên nông dân 8 xã, thị trấn tham gia tập huấn ‘‘Bồi dưỡng kỹ năng thông tin, tuyên truyền giảm nghèo’’
Ngày 02/11, tại huyện Mai Sơn, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị tập huấn ‘‘Bồi dưỡng kỹ năng thông tin, tuyên truyền giảm nghèo".

Trong thời gian tập huấn gần 100 cán bộ hội của 8 xã, thị trấn được cán bộ Ban Tuyên giáo TW Hội Nông dân Việt Nam truyền đạt những kiến thức cơ bản về quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về công tác giảm nghèo bền vững; Kiến thức, Vai trò của Hội Nông dân Việt Nam tham gia thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 – 2025;

Công tác tuyên truyền giáo dục của Hội Nông dân cấp cơ sở ; Kỹ năng thông tin tuyên truyền….

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp các học viên nắm vững những kiến thức cơ bản về công tác giảm nghèo bền vững; nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân. Đồng thời, nâng cao năng lực thực hiện các chương trình giảm nghèo; giúp hội viên, nông dân trao đổi kinh nghiệm, học tập những mô hình, cách làm hay, tổ chức thực hiện có hiệu quả phong trào “Hội viên nông dân giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi”./.

Ngọc Bích – Lò Bút

( Trung tâm TT – VH huyện Mai Sơn)