Huyện Mai Sơn đón nhận 120 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ Quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2024
Ngày 30/01/2024, huyện Mai Sơn đã tổ chức đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ Quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2024.

Trong đợt này, huyện Mai Sơn đón nhận 120 quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương từ các đơn vị là: Trung đoàn 754; Lữ đoàn 543; Viện Quân y 6; Lữ đoàn 297; Trung đoàn 82; Biên phòng.

Trong thời gian tại ngũ, các đồng chí quân nhân huyện Mai Sơn luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý chí quyết tâm của tuổi trẻ, phát huy truyền thống quê hương, đoàn kết khắc phục khó khăn, tích cực học tập, rèn luyện, nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong số 120 đồng chí xuất ngũ về địa phương, có 20 đồng chí phấn đấu rèn luyện tốt đã được đơn vị kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam và 5  đồng chí được các đơn vị giới thiệu địa phương tiếp tục theo dõi kết nạp Đảng trong thời gian tới.

Lãnh đạo BCH Quân sự huyện Mai Sơn ký hồ sơ quân nhân

Phát biểu tại buổi Lễ, Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Mai Sơn đã chúc mừng các đồng chí quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xuất ngũ trở về địa phương. Đồng thời đề nghị, các quân nhân trở về địa phương tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; Tích cực tham gia vào các hoạt động của địa phương, của khu dân cư; tham gia vào các lực lượng Dự bị động viên, Dân quân tự vệ… xây dựng lực lượng vũ trang huyện ngày càng vững mạnh. Chấp hành nghiêm mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, quy định của địa phương, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương Mai Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Ngọc Bích

( Trung tâm TT – VH huyện Mai Sơn)