Bí thư Chi bộ, tiểu khu trưởng Tiểu khu Thống Nhất hết lòng vì dân
Thực hiện Chủ trương của Ban Thường vụ huyện uỷ về chỉnh trang hạ tầng GTNT. Ngày 16/3/2024, Cấp uỷ, hệ thống chính trị xã Cò Nòi, Nhân dân tiểu khu Thống Nhất chỉnh trang đường ngõ xóm mở rộng từ 1,8m lên 2,5 m, đổ bê tông, với tổng chiều 716m; tổng kinh phí 210.000.000đ, của Nhân dân hiến đất, đóng góp tiền, vật liệu, công.

Đồng chí Đỗ Thanh Vân, Bí thư Chi bộ, tiểu khu trưởng Tiểu khu Thống Nhất

Mục tiêu tháng 4/2024 được công nhận tiểu khu đạt chuẩn nông thôn mới. Đồng chí Đỗ Thanh Vân - sinh năm 1942, Bí thư Chi bộ, tiểu khu trưởng năm nay 83 tuổi, gần 60 tuổi Đảng. người chiến sỹ giải phóng Điện Biên, công nhân Nông trường Quốc doanh Tô Hiệu năm xưa chia sẻ “ Được Chi bộ, Nhân dân tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ, tiểu khu trưởng, bản thân tôi tự thấy trọng trách lớn lắm, phải lo cho dân được cái gì đó, tiến từng bước. Ngày xưa khó khăn bội phần còn làm được, nay Đảng và Nhà nước quan tâm, Nhân dân ủng hộ thì thuận lợi quá rồi, làm lại thấy khoẻ và vui hơn. Nay Nhân dân đồng tình ủng hộ triển khai mở đường đổ bê tông rộng rãi khang trang, lại được Mặt trận huyện và lãnh đạo xã đến động viên Tôi rất phấn khởi. Tiểu khu chúng tôi phấn đấu hoàn thành đạt chuẩn nông thôn mới trong tháng tư 2024 này”

Với tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt tình vì dân của Cụ Đỗ Thanh Vân đã truyền cảm hứng, động lực, lan toả cho bà con nhân dân trong tiểu khu luôn nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

MTTQ MAI SƠN