Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Mường Bằng
Lượt xem: 80
Ngày 17/8, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mai Sơn đã tiếp xúc cử tri xã Mường Bằng (Mai Sơn) sau Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XIV.
  • Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Mường Bằng

Tại cuộc tiếp xúc, lãnh đạo UBND xã Mường Bằng đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh 7 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp 5 tháng cuối năm.  Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại Mai Sơn, Đ/c Trần Đắc Thắng - Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Mai Sơn đã thông tin đến cử tri kết quả Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XIV; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XIV và HĐND huyện khóa XX.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Mường Bằng tập trung vào các nội dung: Đầu tư hệ thống đường ống nước sinh hoạt tại bản Sẳng; bàn giao công trình hồ chứa nước cho bản Lương; xem xét công nhận bản đặc biệt khó khăn cho bản Ít; bàn giao công trình nước sinh hoạt cho bản TĐC Quỳnh Bằng...

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Mường Bằng thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tiếp thu, tổng hợp các ý kiến để trình các cấp có thẩm quyền xem xét và giải quyết