HOẠT ĐỘNG UBND XÃ
Hội đồng nhân dân xã Chiềng Mai tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ Hai, Hội đồng nhân dân xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026
Hội đồng nhân dân  xã Chiềng Mai tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ Hai, Hội đồng nhân dân xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 29/10/2021, HĐND xã Chiềng Mai tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ hai, HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Tòng Văn Nguyên, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã; 22/22 vị đại biểu HĐND xã khoá XXI.  Đồng chí Lò Văn Toán, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xãkhai mạc kỳ họp; Đồng chí Nguyễn Trọng Nam, phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thông qua tờ trình, dự thảo nghị quyết Đồ án quy hoạch chung xây dựng xã Chiềng Mai, huyện Mai Sơn đến năm 2030.

Tại kỳ họp, các vị đại biểu HĐND xã tham dự kỳ họp đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, thảo luận cho ý kiến tham gia vào Đồ án quy hoạch chung xây dựng xã Chiềng Mai, huyện Mai Sơn đến năm 2030;

Tại Kỳ họp 100% Đại biểu đã biểu quyết nhất trí thông qua Đồ án quy hoạch chung xây dựng xã Chiềng Mai, huyện Mai Sơn đến năm 2030.  Kết luận kỳ họp Đồng chí Lò Văn Toán,Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND xãyêu cầu:UBND xã tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quảĐồ án quy hoạch chung xây dựng xã Chiềng Mai, huyện Mai Sơn đến năm 2030; các Ban HĐND và các vị  đại biểu HĐND xã tiếp tục phát huy thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn của mình, thường xuyên giám sát các cơ quan, đơn vị trong thực hiện Nghị quyết của HĐND xã đạt kết quả./.

Tác giả: Lường Thị Hưng