Chủ tịch UBND xã Chiềng Lương đối thoại với hộ nghèo, hộ cận nghèo
Lượt xem: 229
Ngày 22-23 tháng 9 năm 2022, đ/c Cầm Văn Thỏa - Chủ tịch UBND xã Chiềng Lương tổ chức hội nghị đối thoại với người nghèo cụm bản Lù và cụm bản Mờn.

Đ/C: Cầm Văn Thỏa - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị đồng chí chủ tịch UBND xã đã trú trọng vào các mục tiêu phát triển kinh tế, xóa đói giảm ngheog giai đoạn 2022 - 2025. Đồng thời lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của các hộ nghèo, từ đó đưa ra giải pháp cụ thể giúp các hộ dân phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm..... sớm thoát nghèo.

Các hộ gia đình thuộc hộ nghèo, cân nghèo đến lắng nghe và ý kiến tại hội nghị

Hội nghị diễn ra trong 02 ngày tại 02 cụm bản Lù và bản Mờn với 185 hộ nghèo và cận ngheog tham gia ý kiến và lắng nghe. Đa số các hộ nghèo đều nhất trí và thống nhất cao với các chính sách của đảng, Nhà nước trong công tác xóa đoái giảm nghèo, phấn đấu đến năm 2026 đưa xã Chiềng Lương thoát khỏi xã đặc biệt khó khăn.

Tác giả: Công Tạng - VHTT