57 cán bộ hội nông dân hoàn thành chương trình tập huấn nghiệp vụ công tác hội
Ngày 15/7/2021, Trung tâm bồi Chính trị huyện phối hợp với Hội Nông dân huyện Mai Sơn tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ hội nông dân cơ sở.

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội nông dân cơ sở

Trong thời gian 4 ngày từ ngày 12/7 đến ngày 15/7/2021, 57 cán bộ hội nông dân 22 xã, thị trấn được tiếp thu các nội dung: Một số vấn đề lý luận thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Hội Nông dân Việt Nam tổ chức chính trị của giai cấp nông dân Việt Nam; Tổ chức Hội nông dân Việt Nam ở cơ sở; Một số nghiệp vụ công các hội nông dân ở cơ sở.

Qua lớp tập huấn giúp cán bộ hội nông dân cơ sở nắm bắt được những nội dung cơ bản về hoạt động công tác hội trong tình hình mới hiện nay, giúp cho cán bộ hội cơ sở có thêm những kiến thức cần thiết để vận dụng vào điều kiện, hoàn cảnh cụ thể ở địa phương. Từ đó tích cực tuyên truyền, vận động hội viên và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Đồng chí Nguyễn Sơn Hải – Trưởng ban Tuyên giáo huyện uỷ - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành lớp bồi dưỡng

Đồng chí Đoàn Trung Kiên - Chủ tịch Hội Nông dân huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành lớp bồi dưỡng

Kết quả qua viết bài thu hoạch, 100% học viên được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cán bộ hội nông dân cơ sở, trong đó 64% đạt loại khá giỏi./.

Ngọc Bích

(Trung tâm TT - VH huyện Mai Sơn)