Ủy ban MTTQVN huyện Mai Sơn tiếp nhận tiền ủng hộ xóa nhà tạm cho hộ nghèo
Ngày 30/11, Ủy ban MTTQVN huyện Mai Sơn đã tiếp nhận số tiền 200 triệu đồng của Quỹ khuyến khích cồng đồng miền núi phát triển huyện Mai Sơn để ủng hộ quỹ toàn dân tham gia xóa nhà tạm cho người nghèo năm 2022 trên địa bàn huyện Mai Sơn.

Ủy ban MTTQVN huyện Mai Sơn đã tiếp nhận tiền  ủng hộ quỹ toàn dân tham gia xóa nhà tạm cho người nghèo năm 2022 trên địa bàn huyện Mai Sơn.

`Tại buổi lễ Ủy ban MTQVN huyện Mai đã trân trọng cảm ơn tình cảm, trách nhiệm và sự chia sẻ của Quỹ khuyến khích cồng đồng miền núi phát triển huyện Mai Sơn cùng chung tay với cấp ủy chính quyền địa phương tham gia xóa nhà tạm cho người nghèo trên địa bàn huyện. Đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự  quan tâm, ủng hộ, đồng hành của Quỹ khuyến khích cồng đồng miền núi phát triển huyện Mai Sơn nói riêng và các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài huyện nói chung giúp huyện Mai Sơn có thêm nguồn lực vật chất để chung tay xóa nhà tạm nhà dột nát cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.

    Tính đến ngày 30/11, Ủy ban MTTQVN huyện Mai Sơn đã tiếp nhận số tiền gần 1,8 tỷ đồng của 124 cơ quan đơn vị và 12 cá nhân để ủng hộ quỹ toàn dân tham gia xóa nhà tạm cho người nghèo năm 2022 .

 

                                                                                                                                                                               Trọng Đại (Trung tâm TTVH Mai Sơn)

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 1,224
  • Trong tuần: 1,224
  • Tất cả: 1,150,775
Đăng nhập