Trường TH – THCS Tô Hiệu kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Sáng 19/11, Trường TH – THCS Tô Hiệu đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo - Uống nước nhớ nguồn”.

Trường TH – THCS Tô Hiệu kỷ niệm  40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại buổi lễ kỷ niệm, thầy trò nhà trường đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa, bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân của các thế hệ học sinh đối với công lao dạy dỗ, dìu dắt của các thầy giáo, cô giáo.

1 tiết mục văn nghệ của Học sinh Trường TH – THCS Tô Hiệu tại lễ kỷ niệm  40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Năm học 2022- 2023, Trường TH – THCS Tô Hiệu có 35 lớp, 1.388 lớp, 65 cán bộ giáo viên, nhân viên. Phát huy truyền thống của nhà trường, đội ngũ cán bộ giáo viên đã tích cực tham gia phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", "Thầy mẫu mực, trò chăm ngoan", thực hiện tốt nền nếp lên lớp, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; tham gia thi hội giảng cấp trường, dự giờ thăm lớp, thực hiện đổi mới phương pháp dạy học phát huy tích cực học tập của học sinh; ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng triệt để đồ dùng dạy học cuốn hút học sinh trong giờ học và dạy phụ đạo học sinh yếu kém, bồi dưỡng học sinh khá, giỏi.

Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 các phong trào thi đua được thầy, trò nhà trường hưởng ứng mạnh mẽ, qua đó có nhiều tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. 1 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 11 thầy cô giáo có tiết dạy giỏi. 11 tập thể lớp và 84 em học sinh tiêu biểu đạt thành tích trong học tập được Hội đồng thi đua khen thưởng của trường biểu dương khen thưởng.

Tại chương trình, lãnh đạo nhà trường, học sinh và phụ huynh học sinh đã bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc đối với các thế hệ thầy cô giáo Trường TH – THCS Tô Hiệu đã không ngừng nỗ lực, cống hiến cho sự nghiệp trồng người, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh./.

Ngọc Bích – Trọng Đại ( Trung tâm TT - VH huyện Mai Sơn)