Trường Mầm Non Tô Hiệu tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” năm học 2022-2023
Tối ngày 28/2, Trường Mầm Non Tô Hiệu tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” năm học 2022-2023
anh tin bai
Quang cảnh hội thi

         Tham gia hội thi có 91 thí sinh là các em học sinh lớp 5 tuổi điểm trường Trung tâm và điểm trường tiểu khu 20, trải qua 36 câu hỏi xoay quanh 5 lĩnh vực: Thể chất, nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển thẩm mĩ, phát triển tình cảm - kỹ năng xã hội. Sau khi nghe câu hỏi các thí sinh có 05 giây suy nghĩ để đưa ra đáp án, với sự tự tin, nhanh trí, các thí sinh đã thể hiện cách xuất sắc những kiến thức đã học.

anh tin bai
Các thi sinh trả lời câu hỏi
 
       Trải qua 36 câu hỏi vẫn còn khoảng hơn 10 thí sinh trên sàn thi đấu, BGK đã đưa ra câu hỏi phụ. Kết quả BTC đã tìm ra gương mặt xuất sắc nhất được “Rung chuông vàng” đó là thí sinh Phạm Vũ Trấn Phong lớp mẫu giáo A trung tâm.
anh tin bai
BTC trao giải nhất cho thí sinh Phạm Vũ Trấn Phong lớp mẫu giáo A trung tâm
 
      Hội thi“Rung chuông vàng” là một sân chơi bổ ích giúp các em học sinh có thêm cơ hội vận dụng những kiến thức được học trong nhà trường để áp dụng vào thực tế. Qua hội thi giúp rèn luyện cho các bé tính mạnh dạn, tự tin, kỹ năng sống, kỹ năng phản xạ và lắng nghe. Bên cạnh đó giúp khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, từ đó có sự điều chỉnh kế hoạch chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ và tạo tâm thế cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1./.

                                                                                          Trần Thanh


Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 1,101
  • Trong tuần: 2,252
  • Tất cả: 2,080,144
Đăng nhập