Trao tặng hỗ trợ xây dựng trường lớp học điểm trường Bản Tảng xã Chiềng Lương
Vừa qua, đại diện Công ty Melody Hà Nội – Hải Phòng, Công ty Best care Shiping Hà Nội, Công ty Can – Lai Việt Nam  đã tổ chức lễ khánh thành và trao tặng hỗ trợ xây dựng điểm trường Bản Tảng - Trường Mầm non xã Chiềng Lương. Cùng dự buổi lễ có Hội bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi huyện Mai Sơn, Hội chữ thập đỏ huyện, nhóm kết nối trái tim tỉnh Thái Bìn, lãnh đạo UBND xã Chiềng Lương.

Khánh thành và trao tặng hỗ trợ xây dựng điểm trường Bản Tảng - Trường Mầm non xã Chiềng Lương.

Sau gần 2 tháng thi công, trên diện tích trên 48 m2; với đầy đủ đồ dùng học tập và công trình phụ. Tổng kinh phí hỗ trợ xây dựng 200 triệu đồng từ tấm lòng của cán bộ công nhân viên Công ty Melody Hà Nội – Hải Phòng, Công ty Best care Shiping Hà Nội, Công ty Can – Lai Việt Nam đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, là điểm tựa vững vàng để hành trình chinh phục tương lai của các em học sinh nơi đây bớt gian nan hơn; đồng thời tiếp thêm động lực giúp các thầy cô giáo vượt qua khó khăn vì tương lai của thế hệ học sinh hôm nay./.

Trọng Đại (Trung tâm TTVH Mai Sơn)