Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024
           Ngày 25/1, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã thăm, tặng quà đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện Mai Sơn nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024. Dự thăm và tặng quà đồng chí Quàng Văn Hương, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Lãnh đạo huyện Mai Sơn

Hiện nay, huyện Mai Sơn có 4.432 đoàn viên công đoàn sinh hoạt tại 99 công đoàn cơ sở. Chăm lo Tết cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, trong tháng 1/2024, Liên đoàn Lao động huyện đã phát động, kêu gọi ủng hộ được 888 xuất quà trị giá gần 370 triệu đồng với các chương trình thiết thực như: hướng dẫn đoàn viên sử dụng thẻ mua quà tết trên chương trình Chợ tết Công đoàn năm 2024 qua sàn giao dịch điện tử; trao trực tiếp tại Chương trình Tết sum vầy – Xuân chia sẻ; tặng phiếu mua hàng 0 đồng...

Đồng chí Quàng Văn Hương đã động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc đời sống, tiếp nhận và giải quyết phản ánh những ý kiến nguyện vọng chính đáng của người lao động, giúp người lao động yên tâm lao động sản xuất, vươn lên phát triển kinh tế.

Đồng chí Quàng Văn Hương, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện Mai Sơn

nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Nhân dịp này, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã trao 100 suất quà (mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng) cho đoàn viên, người lao động đang làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp, nhà máy trên địa bàn huyện Mai Sơn./.

Huyền trang