Tập đoàn SM Group cùng ban tổ chức hoa hậu hoàn vũ Việt Nam thăm huyện Mai Sơn
Ngày 29/10, Tập đoàn SM Group cùng tổ chức hoa hậu hoàn vũ Việt Nam  đã tổ chức chương trình thiện nguyện và kết hợp ghị hình quảng du lịch, nông sản tại huyện Mai Sơn. Cùng dự buổi lễ có đồng chí Lại Như Long, Phó chủ tịch UBND huyện Mai Sơn, lãnh đạo tập đoàn SM Group và hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu…

Các đại biểu dâng hương tại tượng đài liệt sỹ thanh niên xung phong ngã ba Cò Nòi.

Trong chuyến công tác đoàn đã trao tặng 10 suất học bổng cho 10 em học sinh nghèo hiếu học; 10 suất quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện Mai Sơn. Tổ chức dâng hương tại tượng đài liệt sĩ Thanh niên xung phong ngã ba Cò Nòi, thăm quan mô hình na sầu riêng tại HTX Mé Lếch xã Cò Nòi, thăm quan các gian hàng trưng bày sản phẩm nông nghiệp của huyện Mai Sơn.

Đoàn công tác trao 10 suất học bổng cho 10 em học sinh nghèo hiếu học của huyện Mai Sơn.

Các đại biểu thăm mô hình trồng na sầu riêng tại HTX Mé Lếch.

Qua chuyến thăm của Tập đoàn SM Group cùng ban tổ chức hoa hậu hoàn vũ Việt Nam sẽ góp phần cùng huyện Mai Sơn quảng bá các tiềm năng lợi thế về du lịch, giới thiệu về các sản phẩm nông sản chủ lực của huyện Mai Sơn đến người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu./.

Trọng Đại Trung tâm TTVH Mai Sơn)