Quỹ khuyến khích cộng đồng miền núi phát triển tổ chức Hội chợ tết yêu thương
Ngày 28/01. Quỹ khuyến khích cộng đồng miền núi phát triển đã tổ chức Hội chợ “Tết yêu thương” đón “Xuân Giáp Thìn 2024” tại xã Tà Hộc.

Quỹ khuyến khích cộng đồng miền núi phát triển tổ chức  Hội chợ tết yêu thương năm 2024

Chợ Tết nhân ái thu hút nhiều đơn vị thiện nguyện tham gia. Chợ Tết nhân ái “Xuân Giáp Thìn 2024” có 6 gian hàng 0 đồng do gia đình ông bà Hoà Phát thuộc tiểu khu 10, thị trấn Hát Lót; Đạo tràng Phúc Thiện thị trấn Hát Lót; gia đình ông bà Huế Quyết tiểu khu 6 thị trấn Hát Lót; công đoàn cơ sở tổ chức tài chính vi mô TNHH M7 chi nhánh huyện Mai Sơn; gian hàng Quỹ khuyến khích cộng đồng miền núi phát triển huyện Mai Sơn…thực hiện. Tại các gian hàng 0 đồng có gạo, mì tôm, nước mắm, bột ngọt, bánh kẹo, quần áo, giày dép…để bà con lựa chọn.

Hình ảnh: Một số gian hàng tại hội chợ

Với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể huyện Mai Sơn cùng sự chung tay của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm… những suất quà Tết cùng với sự động viên, chia sẻ tinh thần đã giúp người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn là đồng bào dân tộc thiểu số xã Chiềng Chăn có thêm niềm vui khi Tết đến xuân về./.

Thanh Hải (Trung tâm TT - VH Mai Sơn)