Mai Sơn tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
Hòa chung với không khí sôi nổi của ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, thiết thực lập thành tích kỷ niệm 78 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024) và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Sáng ngày 27/3, UBND huyện Mai Sơn đã tổ chức lễ Phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Đồng chí Ngô Minh Tuấn – Phó chủ tịch UBND huyện đã đến dự và phát biểu khai mạc.
anh tin bai

Mai Sơn tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

         Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 là hoạt động thường niên, có ý nghĩa quan trọng góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.


anh tin bai

Nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, học sinh tham dự lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 

anh tin bai

Nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện tham gia chạy đồng hành

         Sau lễ phát động, các đại biểu và trên 200 vận động viên đại diện cho các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện đã tham gia chạy đồng hành trên tuyến đường dài trên 500m hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân./.

                                                                         Thanh Hải - Lò Bút (Trung tâm TT- VH Mai Sơn)

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập