Mai Sơn mừng Đảng, mừng xuân, mừng thọ Xuân Giáp Thìn 2024
Đã thành thông lệ, mỗi dịp Tết đến, xuân về, các Tiểu khu, bản của Thị trấn Hát Lót lại tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi.

Năm nay, trên địa bàn thị trấn Hát Lót có 278 cụ được chúc thọ, mừng thọ, trong đó có 2 cụ thọ 100 tuổi, 18 cụ thọ 90, 95 tuổi. Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích, là tấm gương để giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Nét đẹp văn hóa truyền thống này đã và đang nhân lên những giá trị tinh thần quý báu, mang ý nghĩa thiết thực và tính nhân văn sâu sắc nhằm phát huy vai trò “cây cao bóng cả” của người cao tuổi trong gia đình và ngoài xã hội.

Chi hội Người cao tuổi TK 5 Thị trấn Hát Lót trao giấy mừng thọ 90 tuổi cho cụ Lưu Văn Nhị

Chi hội người cao tuổi TK 5 Thị trấn Hát Lót trao giấy mừng thọ 75  tuổi cho các hội viên

Chi hội Người cao tuổi TK 5 Thị trấn Hát Lót trao giấy mừng thọ 70  tuổi cho các hội viên

Cấp uỷ, chính quyền và Hội Người cao tuổi TK 5 Thị trấn Hát Lót chúc thọ, mừng thọ cho các hội viên

Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng thọ xuân Giáp Thìn 2024 cũng là dịp để Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Mai Sơn bày tỏ sự kính trọng đối với người cao tuổi. Đồng thời tiếp thêm động lực, tinh thần đoàn kết quyết tâm cao phấn hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, QPAN năm 2024. Góp phần hiện thực hoá mục tiêu xây dựng huyện Mai Sơn phát triển xanh, nhanh và bền vững./.

Ngọc Bích ( Trung tâm TT - VH huyện Mai Sơn)