Lễ kết nạp đoàn viên và Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần phân bón Sông Lam Tây Bắc
Chiều ngày 16/1, Liên đoàn Lao động huyện Mai Sơn tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và Thành lập Công đoàn cơ sở  Công ty Cổ phần phân bón Sông Lam Tây Bắc. Tới dự có đồng chí Vàng A Lả,, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo LĐLĐ huyện Mai Sơn.

Thành lập Công đoàn Công ty Cổ phần phân bón Sông Lam Tây Bắc

Tại Lễ kết nạp, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Mai Sơn tổ chức Lễ kết nạp cho 111 đoàn viên; Thành lập Công đoàn Công ty Cổ phần phân bón Sông Lam Tây Bắc và Thành lập BCH lâm thời. Địa chỉ trụ sở Công ty: bản Xa Căn, xã Mường Bon, huyện Mai Sơn.

Các đại biểu chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời

Công ty Cổ phần phân bón Sông lam Tây Bắc có 126 cán bộ, công nhân chuyên sản xuất các loại phân bón vô cơ, hữu cơ, với công suất 90.000 tấn/năm, cung cấp phân bón có chất lượng cho các loại cây trồng trong tỉnh và trên địa bàn cả nước. Việc thành lập Công đoàn Công ty Cổ phần phân bón Sông Lam Tây Bắc là việc làm thiết thực, thể hiện trách nhiệm của Công ty và đáp ứng nguyện vọng của đông đảo người lao động; tăng cường được vai trò đại diện, bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng của người lao động; tạo mối quan hệ hài hòa, ổn định, tiến bộ và là sân chơi bổ ích cho CNVCLĐ.

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động tỉnh đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời Công ty Cổ phần phân bón Sông Lam Tây Bắc cần phối hợp chặt chẽ cùng Liên đoàn lao động huyện Mai Sơn tổ chức tốt các phong trào thi đua, trọng tâm là phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo, nâng cao năng suất của đơn vị để phát triển nhanh, mạnh và bền vững…

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà cho đoàn viên công đoàn Công ty

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng quà cho 10 đoàn viên Công ty Cổ phần phân bón Sông Lam Tây Bắc nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023./.

Ngọc Bích

(Trung tâm TT – VH huyện Mai Sơn)