Hội thi thiết kế đồ dùng, đồ chơi dạy học cấp mầm non huyện Mai Sơn lần thứ nhất năm học 2022 – 2023
Trong 1 ngày 1 và 2/3/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội thi “Thiết kế đồ dùng, đồ chơi cho trẻ mầm non” huyện Mai Sơn, năm học 2022-2023. 
anh tin bai

Hội thi thiết kế đồ dùng, đồ chơi dạy học cấp mầm non huyện Mai Sơn lần thứ nhất năm học 2022 – 2023

anh tin bai

10 trường mầm non tham dự Hội thi thiết kế đồ dùng, đồ chơi dạy học cấp mầm non huyện Mai Sơn lần thứ nhất năm học 2022 – 2023

Tham dự hội thi có 10 trường mầm non trên địa bàn huyện Mai Sơn. Các đội đã mang đến hội thi các bộ đồ dùng, đồ chơi được làm bằng những nguyên liệu sẵn có, rẻ tiền ở địa phương như: tre, trúc, gỗ… hay tận dụng những phế liệu bỏ đi như: bìa carton, chai nhựa, lon nước ngọt, vỏ hộp sữa… Các bộ đồ dùng đồ chơi cho trẻ có độ bền chắc và thuận tiện khi sử dụng. Đồ chơi phong phú, đa dạng về màu sắc, chất liệu sẽ là động lực để trẻ hứng thú, tích cực hơn trong khi chơi, kích thích trẻ phát huy năng lực cá nhân và sự hợp tác trong giáo dục.

anh tin bai

Bộ đồ dùng, đồ chơi của Trường mầm non Chiềng Mung tham dự hội thi

Hội thi đã thực sự là ngày hội của các cán bộ quản lý, các cô giáo mầm non trong toàn huyện, thể hiện tài năng, sự sáng tạo từ các nguyên vật liệu tự nhiên, vật liệu tái chế có chọn lọc nên đảm bảo an toàn không gây độc hại cho trẻ trong quá trình chơi, tiếp xúc và trải nghiệm, khuyến khích trẻ hoạt động tích cực, chủ động và hứng thú để mỗi ngày đến trường với trẻ là một niềm vui.

anh tin bai

Trường mầm non Cò Nòi 1 thuyết trình bộ đồ dùng đồ chơi tham gia hội thi với Ban giám khảo.

anh tin bai

Trường mầm non Cò Nòi 1 thuyết trình bộ đồ dùng đồ chơi tham gia hội thi với Ban giám khảo

anh tin bai

Bộ đồ dùng đồ chơi của Trường mầm non Chiềng Ban tham dự hội thi

Thành công của hội thi là lan tỏa tới các cô giáo mầm non, các bậc phụ huynh trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ; góp phần thực hiện tốt hơn Chương trình Giáo dục mầm non trong giai đoạn hiện nay và thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2021-2025, thể hiện sự tâm huyết và tận tâm với nghề của giáo viên mầm non để có thể sáng tạo cho trẻ những bộ đồ dùng, đồ chơi mới, mang đến cho trẻ những cơ hội được trải nghiệm, khám phá từ đó giúp trẻ thêm yêu trường, yêu lớp và phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ.

anh tin bai

Bộ đồ dùng đồ chơi của Trường mầm non Cò Nòi 1 tham dự hội thi.

anh tin bai

Bà Tòng Thị Lý - Phó Phòng Giáo dục huyện Mai Sơn trao giải nhất cho Trường mầm non Cò Nòi 1

anh tin bai

Bà Tòng Thị Lý - Phó Phòng Giáo dục huyện Mai Sơn trao giải nhì cho Trường mầm non Chiềng Ban và Trường mầm non Chiềng Mung

anh tin bai

Bà Tòng Thị Lý - Phó Phòng Giáo dục huyện Mai Sơn trao giải ba của Hội thi

anh tin bai

Bà Tòng Thị Lý - Phó Phòng Giáo dục huyện Mai Sơn trao giải khuyến khích của Hội thi

anh tin bai

Bà Tòng Thị Lý - Phó Phòng Giáo dục huyện Mai Sơn trao giải phụ của Hội thi

 Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho Trường mầm non Cò Nòi 1 ; 2 giải nhì cho Trường mầm non Chiềng Ban và Trường mầm non Chiềng Mung. Trao 3 giải ba, 4 giải khuyến khích và 2 giải phụ cho các phần thi xuất sắc./.

                                                                  

                                              Ngọc Bích – Lò Bút

                                      ( Trung tâm TT – VH huyện Mai Sơn)

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập