Hội thao chào mừng 75 năm Công an nhân dân học tập, thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy (11/3/1948-11/3/2023)
Trong 2 ngày ( 7 và 8/3/2023), Công an huyện Mai Sơn tổ chức Hội thao chào mừng 75 năm Công an nhân dân học tập, thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy và Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (11/3/1948-11/3/2023).
anh tin bai
Các đội thi đầu môn kéo co

           Tham gia hội thao có 5 đội với trên 30 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ đến từ các đội nghiệp vụ Công an huyện và công an các xã, thị trấn . Hội thao diễn ra với 2 môn thi đấu: Kéo co và bóng chuyền. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng , các vận động viên thi đấu hết mình, cống hiến cho các cổ động viên nhiều pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt, các nội dung thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính được đông cổ động viên đến xem và cổ vũ. Kết thúc hội thao, BTC trao giải nhất, nhì, ba cho các đội.

anh tin bai
Các đội thi đấu môn bóng chuyền

         Hội thao là dịp để các bộ, chiến sĩ các đội nghiệp vụ và công an xã, thị trấn gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và phong trào luyện tập thể dục thể thao, đồng thời tạo sân chơi bổ ích sau thời gian làm việc nhằm rèn luyện, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại góp phần  thực hiện hiệu quả nhiệm vụ giữ vững an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân../.

anh tin bai

                                                            BTC trao giải nhất bóng chuyền cho đội số 1( Đội An ninh, tổng hợp và xây dựng phong trào)

           

                                                            Trần Thanh


 


Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập