Công ty hoa quả nhập khẩu sức sống xanh Hà Nội trao tặng đồ dùng bếp ăn cho học sinh bán trú của huyện Mai Sơn
Ngày 25/1, Công ty hoa quả nhập khẩu sức sống xanh Hà Nội và ông Nguyễn Trung Hưng – Việt Hưng, Quận Long Biên Hà Nội đã trao tặng đồ dùng bếp ăn cho học sinh bán trú trên địa huyện Mai Sơn. Cùng dự buổi trao tặng có đồng chí Trần Văn Hiền, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Ngô Minh Tuấn, Phó chủ tịch UBND huyện Mai Sơn, đại diện Công ty hoa quả nhập khẩu sức sống xanh Hà Nội .

Công ty hoa quả nhập khẩu Sức Sống Xanh Hà Nội;  Ông Nguyễn Trung Hưng - Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội trao tặng đồ dùng bếp ăn cho học sinh bán trú trên địa huyện Mai Sơn.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty hoa quả nhập khẩu Sức Sống Xanh,  quận Đống Đa, Hà Nội đã trao tặng 700 bộ khay ăn cơm trị giá 30 triệu đồng; Ông Nguyễn Trung Hưng - Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội tặng 600 bộ khay ăn cơm trị giá 24 triệu đồng cùng 250 bộ quần áo nỉ cho học sinh tiểu học. Đây là món quà hết sức ý nghĩa dành tặng cho các em học sinh bán trú nhân dịp xuân mới Giáp Thìn 2024, thể hiện sự quan tâm chia sẻ, giúp đỡ của các nhà hảo tâm đối với các em học sinh vùng cao của huyện Mai Sơn.

Lãnh đạo huyện Mai Sơn đại diện nhà hảo tâm và các trường học tại buổi lễ trao tặng đồ dùng bếp ăn cho học sinh bán trú trên địa huyện Mai Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Mai Sơn cảm ơn đoàn công tác của Công ty hoa quả nhập khẩu sức sống xanh Hà Nội và ông Nguyễn Trung Hưng đã quan tâm chia sẻ giúp đỡ các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Mai Sơn và mong muốn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các mạnh thường quân để góp phần giảm bớt khó khăn cho các em học sinh vùng cao của huyện nhà./.

Trọng Đại (Trung tâm TTVH Mai Sơn)