Chương trình gian hàng ưu đãi, gian hàng “0 đồng” cho đoàn viên, người lao động
Ngày 28/1, tại huyện Mai Sơn, Liên đoàn lao động tỉnh Sơn La phối hợp với Bưu điện tỉnh và các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức các gian hàng ưu đãi và gian hàng "0 đồng" cho người lao động.
anh tin bai

Liên đoàn lao động tỉnh tặng phiếu mua hàng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn 

         Tại chương trình, Liên đoàn lao động tỉnh đã tặng 1.000 phiếu mua hàng, mỗi phiếu trị giá 100.000 đồng cho 500 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Mai Sơn, với tổng số tiền 100 triệu đồng từ Quỹ xã hội của LĐLĐ tỉnh và 100 phiếu mua hàng "0 đồng", mỗi suất trị giá 300.000 đồng.

anh tin bai
anh tin bai


anh tin bai

Hình ảnh: Một số gian hàng ưu đãi, gian hàng “0 đồng”

         Ngoài ra, còn có các gian hàng ưu đãi, giảm giá với các sản phẩm hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu sắm tết, giảm giá từ 10 - 30%. Đồng thời, còn tổ chức các hoạt động vui xuân, đón tết như bịt mắt đánh trống, ném còn, với nhiều phần thưởng hấp dẫn cho người lao động.

anh tin bai
anh tin bai

Một số hoạt động vui xuân, đón tết tại chương trình

         Với sự lan tỏa của chương trình có thể khẳng định gian hàng ưu đãi và gian hàng "0 đồng" cho người lao động là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mang đậm dấu ấn tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo cho đoàn viên, người lao động, giúp người lao động vui xuân đón tết đầm ấm, sum vầy.

                                                              Thanh Hải – Hoàng Lâm (Trung tâm TT-VH Mai Sơn)

 

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập