Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện Mai Sơn thăm, tặng 32 xuất quà tết cho 32 hộ dân bản Lụng Cuông bản Nặm Lanh và bản Xà Kìa, xã Nà Ớt
         Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện Mai Sơn được giao, phân công giúp đỡ 3 bản đặc biệt khó khăn của xã Nà Ớt gồm bản Lụng Cuông, bản Nặm Lanh và bản Xà Kìa tại Quyết định số 945-QĐ/HU ngày 01/3/2022 của Ban Thường vụ Huyện uỷ Mai Sơn.

    Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Ngày 28/01/2024, Đoàn công tác của Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện Mai Sơn do đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện cùng tập thể Lãnh đạo và Chuyên viên, Đảng viên Văn phòng HĐND và UBND huyện đã đến thăm, nắm tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh trật tự, lắng nghe những khó khăn, đề xuất, kiến nghị cần sự hỗ trợ của Đảng, Nhà nước của nhân dân 3 bản Lụng Cuông, Nặm Lanh, Xà Kìa, xã Nà Ớt. Đồng thời đoàn công tác đã trao tặng 32 xuất quà Tết cho 32 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của 3 bản với tổng giá  trị 13 triệu đồng.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện tặng quà tết cho 3 bản đặc biệt khó khăn của xã Nà Ớt

        Món quà tuy không lớn nhưng  thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ phần nào khó khăn của cán bộ, đảng viên Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện Mai Sơn với nhân dân 3 bản Lụng Cuông, Nặm Lanh, Xà Kìa, xã Nà Ớt./.

                                                                                                                                                                                   Hoàng Kỷ

                                                                                                                                                    ( Văn phòng HĐND và UBND huyện Mai Sơn)

                                   

                                                                         

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập