Bế mạc giải thể thao người cao tuổi huyện năm 2024
         Sáng ngày 1/3, tại nhà thi đấu Trung tâm Truyền thông – Văn hoá huyện,  Ban tổ chức các giải thi đấu thể thao huyện tổ chức Bế mạc giải thể thao người cao tuổi huyện năm 2024. Tới dự có lãnh đạo Phòng VH-TT huyện; lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện; Trung tâm Truyền thông – Văn hoá huyện; các đồng chí trong BTC, tổ trọng tài và các VĐV.

          Tham gia giải có 9 đội với 85 vận động viên thuộc các câu lạc bộ thể thao người cao tuổi tiểu khu thị trấn Hát Lót và xã Hát Lót. Thi đấu 4 bộ môn: Bóng bàn, cầu lông, dưỡng sinh và cờ tướng với 20 nội dung.  Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần cao thượng các vận động viên đã thi đấu sổi nổi cống hiến nhiều pha bóng, pha cầu đẹp mặt được đông đảo khán giả cổ vũ. Riêng bộ môn dưỡng sinh các đội tham gia biểu diễn đều thể hiện được sự đồng đều, bài bản, có sự đầu tư và chuẩn bị tốt về nội dung, trang phục và ý tưởng. Từ sự nhịp nhàng, uyển chuyển, đồng đều trong biểu diễn của các đội đã tạo nên không khí hào hứng và mang lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.   Kết thúc giải, BTC trao giải nhất, nhì, ba cho từng nội dung thi đấu, đồng thời trao giải cho 4 VĐV lớn tuổi nhất 80 tuổi trở lên.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên có thành tích cao trong thi đấu 

          Đây là giải thể thao truyền thống, được tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện, nâng cao sức khỏe người cao tuổi trên địa bàn huyện. Giải cũng là hoạt động thiết thực triển khai hiệu quả phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng”, rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, sống vui, sống khỏe cho người cao tuổi. Thông qua giải nhằm phát hiện các vận động viên có thành tích xuất sắc, tổ chức tập luyện và tham dự giải thể thao người cao tuổi tỉnh năm 2024./.

                                                                                                                                                   Trần Thanh + Huyền Trang 

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập