Mường Bon sôi nổi ra quân làm đường giao thông nông thôn
Sáng ngày 27.1.2023( Tức mùng 6 Tết). tại Bản Mé, Đảng uỷ, UBND xã Mường Bon đã tổ chức khai xuân Quý Mão năm 2023.

Mường Bon sôi nổi ra quân làm đường giao thông nông thôn

Trong không khí ra quân đầu xuân, với quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2023. Cán bộ, đảng viên, các tổ chức chính trị xã hội xã Mường Bon bà con nhân dân bản Mé đã ra quân mở rộng tuyến đường giao thông từ bản Mai Tiên đi bản Mé dài 1,2km, trong đó đường liên bản mở rộng 8m, đường nội bản mở rộng 5,5m. Tạo điều kiện cho bà con đi lại thuận lợi.

Mường Bon sôi nổi ra quân làm đường giao thông nông thôn

Bà con nhân dân bản Mé đã ra quân mở rộng tuyến đường giao thông từ bản Mai Tiên đi bản Mé dài 1,2km

Năm 2023, xã Mường Bon tiếp tục tuyên truyền vận động cán bộ, nhân dân bằng các hình thức phù hợp về mục tiêu, vai trò, ý nghĩa của phong trào xây dựng NTM; kịp thời tuyên truyền gương tốt, việc tốt, các điển hình và cách làm hay, tạo không khí thi đua sôi nổi; tất cả các xã, thị trấn bám sát chỉ tiêu được giao và khung kế hoạch chi tiết để chỉ đạo triển khai quyết liệt phong trào xây dựng NTM; duy trì, đẩy mạnh các phong trào thi đua chào mừng các ngày kỷ niệm của đất nước, trong đó tập trung cho công tác sản xuất, phát triển kinh tế, vệ sinh môi trường, tạo các điểm nhấn về cảnh quan không gian trong khu dân cư. Với khí thế ra quân đầu xuân sôi nổi, nghiêm túc, quyết tâm cao ngay từ những ngày đầu năm mới, sẽ là động lực để xã Mường Bon phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2023./.

Ngọc Bích – Lò Bút

( Trung tâm TT – VH huyện Mai Sơn)