Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức bốc thăm để xác minh tài sản, thu nhập năm 2023
Ngày 02/3/2023, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức họp bốc thăm để xác minh tài sản, thu nhập năm 2023. Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến -  Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp này các đồng chí ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã thực hiện bốc thăm lựa chọn ngẫu nhiên để xác minh tài sản, thu nhập đối với cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý và những người có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập đang công tác trong các cơ quan tham mưu, giúp việc huyện ủy; Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị huyện.

Nguyễn Thị Hải Yến -  Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy thực hiện bóc thăm ngẫu nhiên

Đồng chí Vũ Văn Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ nhiệm thường trực Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy thực hiện bóc thăm ngẫu nhiên

Kết quả đã xác định được 15 đồng chí thuộc 15 cơ quan, đơn vị được xác minh tài sản, thu nhập năm 2023 với sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.

Việc xác minh tài sản, thu nhập của người có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập là nhiệm vụ thường xuyên theo quy định của Luật Phòng, chống tham nhũng, nhằm đánh giá tính chính xác, trung thực, đầy đủ, rõ ràng nội dung kê khai. Qua đó, kịp thời phát hiện, ngăn ngừa, xử lý nghiêm hành vi vi phạm.

UBKT huyện ủy Mai Sơn