Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mai Sơn tổ chức kỳ họp bất thường
Ngày 17/11/2022, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mai Sơn khoá XX nhiệm kỳ 2020 – 2025  đã tổ chức kỳ họp bất thường để xem xét, xử lý kỷ luật đối với đảng viên vi phạm. Dự và chủ trì cuộc họp Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mai Sơn khoá XX nhiệm kỳ 2020 – 2025 tổ chức kỳ họp bất thường

Tại kỳ họp, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã xem xét kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với 02 đảng viên thuộc đảng bộ cơ sở có hành vi vi phạm pháp luật của Nhà nước, Quy định số 37-QĐ/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm, Quy định số 101-QĐ/TW ngày 07/6/2012 của Bộ Chính trị về trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên.

Căn cứ tính chất, mức độ, tác hại của hành vi vi phạm đối với từng đảng viên, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã biểu quyết xử lý kỷ luật bằng hình thức: Khiển trách 01 đảng viên, Cảnh cáo 01 đảng viên.

Hoàng Anh (UBKT huyện ủy Mai Sơn)