Sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 02 năm 2024
Sáng ngày 5/2, các chi bộ cơ sở trực thuộc các cơ quan Khối Đảng, Đoàn thể, Chính quyền huyện tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 2 năm 2024. Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí thường trực HĐND- UBND cùng toàn thể đảng viên Chi bộ cơ sở trực thuộc các cơ quan Khối Đảng - Đoàn thể, Chính quyền.
Quang cảnh Lễ chào cờ

Ngay sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, các đồng chí Đảng viên đã được thông tin nhanh tình hình quốc tế, trong nước; Quán triệt, triển khai một số văn bản chỉ đạo cấp trên và nhiệm vụ trọng tâm của huyện thời gian tới.

Tại buổi lễ, các đồng chí Đảng viên được thưởng thức các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ.

Tiết mục văn nghệ do các chi bộ trực thuộc các cơ quan khối Đảng - Đoàn thể  thể hiện

Đây là hoạt động mang ý nghĩa chính trị được các Chi bộ cơ sở trực thuộc  các cơ quan Khối Đảng, Đoàn thể, Chính quyền huyện duy trì và tổ chức thường xuyên nhằm tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị đạo đức, tư tưởng của cán bộ công chức, viên chức cơ quan góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao./.

Trần Thanh