Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm và tặng quà tết cho các gia đình chính sách tại 3 xã Chiềng Chăn, Chiềng Sung, Tà Hộc
Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Sáng ngày 31/1, đồng chí Ngô Minh Tuấn – Phó chủ tịch UBND huyện đến thăm hỏi và tặng quà tết cho các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn 3 xã Chiềng Chăn, Chiềng Sung, Tà Hộc. Cùng đi có lãnh đạo Phòng VH-TT huyện.
anh tin bai
Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Tà Hộc

    Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao 15 suất quà cho 15 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn 3 xã Chiềng Chăn, Chiềng Sung, Tà Hộc. Đồng thời đồng chí đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của các gia đình chính sách; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu cho độc lập tự do của Tổ quốc. 

    Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, vượt khó vươn lên góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới các địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của các gia đình chính sách trên địa bàn../.

 

                                                                                                      Trần Thanh + Hoàng Lâm


Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập