Huyện Mai Sơn khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XI năm 2024
Ngày 29/1, tại Sân vận động huyện, UBND huyện Mai Sơn đã khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ XI năm 2024. Dự lễ khai mạc có đồng chí Hà Văn Bình, Phó bí thư Thường trực huyện uỷ, lãnh đạo UBND huyện, các phòng ban cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện.

Đồng chí Ngô Minh Tuấn, Phó chủ tịch UBND huyện thắp đuốc khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng huyện Mai Sơn lần thứ XI năm 2024.

Hội khoẻ Phù Đổng huyện Mai Sơn lần thứ XI năm 2024 có 800 vận động viên tham gia, các vận động viên là học sinh đến từ 47 trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện, tham gia tranh tài ở 8 môn thi đấu, gồm: Bóng đá; điền kinh; cầu lông; đá cầu; cờ vua; đẩy gậy; kéo co; bắn nỏ và dự kiến sẽ trao 84 bộ giải cho các vận động viên.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng cờ lưu niệm cho trưởng đoàn các vận động viên.

Màn diễu hành tại Hội khoẻ Phù Đổng huyện Mai Sơn lần thứ XI năm 2024.

Màn diễu hành tại Hội khoẻ Phù Đổng huyện Mai Sơn lần thứ XI năm 2024.

Màn đồng diễn của các em học sinh tại Hội khoẻ Phù Đổng huyện Mai Sơn lần thứ XI năm 2024.

Phần thi điền kinh của các em học sinh tại Hội khoẻ Phù Đổng huyện Mai Sơn lần thứ XI năm 2024.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, lãnh đạo UBND huyện Mai Sơn khẳng định Đây là ngày hội lớn của tuổi trẻ học đường, là dịp để ngành giáo dục và đào tạo huyện tiếp tục cổ vũ, tuyên truyền, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện và thi đấu các môn thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, góp phần nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt cho hoạt động dạy và học. Thông qua Hội khỏe Phù Đổng nhằm tôn vinh các vận động viên có thành tích cao và tuyển chọn những vận động viên thi đấu có thành tích cao, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao thành tích tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sơn La lần thứ XII, năm 2024./.

Trọng Đại - Hoàng Lâm