Huyện đoàn Mai Sơn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2023, trong 2 ngày 24 và 25/3 huyện đoàn Mai Sơn đã tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Dự buổi lễ có đồng chí Hà Văn Bình, Phó bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, UBND huyện.

Huyện đoàn Mai Sơn đã tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Tại các chương trình hoạt động, lãnh đạo huyện Mai Sơn và các bạn đoàn viên thanh niên đến từ các cơ quan đơn vị, các xã thị trấn, các em học sinh tiêu biểu xuất sắc của các trường học trên địa bàn huyện, đã tổ chức lễ dâng hương tri ân các anh hùng liêt sỹ tại tượng đài liệt sỹ thanh niên xung phong ngã ba Cò Nòi

Lễ tuyên dương “ Dũng sĩ nghìn việc tốt” tiêu biểu năm 2023

Ra mắt công trình số hóa giới thiệu về Khu di tích lịch sử ngã ba Cò Nòi.

Tổ chức lễ tuyên dương “ Dũng sĩ nghìn việc tốt” tiêu biểu năm 2023 chào mừng kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1963 – 24/3/2023) cho 60 em học sinh có thành tích xuất sắc tại các trường học trên địa bàn huyện; Trao giải thưởng cuộc thi ảnh “khoảnh khắc thanh niên”  năm 2023; Ra mắt công trình số hóa giới thiệu về Khu di tích lịch sử ngã ba Cò Nòi; Và tổ chức giải chạy Marathon thanh niên huyện Mai Sơn năm 2023 với trên 200 vận động tham dự.

Giải chạy Marathon thanh niên huyện Mai Sơn năm 2023.

Đồng chí Phó bí thư thường trực huyện ủy trao giải cho các vận động viên đoạt giải chạy Marathon thanh niên huyện Mai Sơn năm 2023.

Thông qua các hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn đoàn viên thanh niên, không ngừng phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, tích cực lao động, sản xuất đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng huyện Mai Sơn ngày càng văn minh giàu đẹp./.

Trọng Đại (Trung tâm TTVH Mai Sơn)