Chiều ngày 21/12, Huyện ủy Mai Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt quán triệt, triển khai các văn bản của Trung ương, của tỉnh, của huyện. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tới điểm cầu 22 xã, thị trấn . Đồng chí Nguyễn Việt Cường - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh- Bí thư huyện ủy chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị cán bộ chủ chốt

Tại hội nghị các đại biểu đã được quán triệt các nội dung gồm: Chỉ thị số 19-CT/TW ngày 18/11/2022 của Ban Bí thư Trung ương về tổ chức tết Quý Mão năm 2023; Chỉ thị số 18-CT/TW ngày 26/10/2022 của Ban Bí thư Trung  ương về việc phát huy vai trò, nâng cao chất lượng, hiệu quả giám sát và phản biện xã hội  của MTTQVN và các tổ chức chính trị xã hội; Nghị quyết số 26- NQ/TW ngày 3/11/2022 của Bộ chính trị về phát triển KT- XH và đảm bảo quốc phòng, an ninh vùng Bắc Trung bộ duyên hải Nam Trung Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Đề án số 05-ĐA/TU ngày 21/11/2022 của BTV tỉnh ủy quản lý biên chế các cơ quan Đảng, MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội cấp tỉnh, cấp huyện và tương đương; Kết luận số 1281-KL/HU ngày 12/12/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2022; mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023….

Kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư huyện ủy yêu cầu cấp ủy, chính quyền , MTTQVN, các ngành nắm chắc những nội dung cơ bản các văn bản của Trung ương, của Tỉnh ủy, của huyện ủy từ đó tổ chức quán triệt, triệt khai tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến cán bộ, đảng viên, hội viên tại cơ quan, đơn vị, địa phương tạo sự đồng thuận trong triển khai thực hiện đạt hiệu quả ./.

Trần Thanh