Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 11/2023
        Sáng 16/11, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 11/2023. Đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị.  Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp đến trên 1.400 điểm cầu của các tỉnh, thành phố trong cả nước . Tại điểm cầu huyện Mai Sơn, đồng chí Hà Văn Bình Phó bí thư thường trực huyện uỷ chủ trì hội nghị.
anh tin bai

                                                                                                                                     Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 11/2023

         Tại Hội nghị, lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã thông tin một số nét khái quát về công nhân hiện nay và về Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam sẽ được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 3/12/2023. Đây là dấu mốc quan trọng, mở ra thời kỳ phát triển trong bối cảnh mới, xây dựng Công đoàn Việt Nam toàn diện, là chỗ dựa tin cậy của đoàn viên, người lao động.  Lãnh đạo Cục Công tác đảng và Công tác chính trị, Bộ Công an đã thông tin về Hội nghị Cán bộ quản lý trại giam khu vực Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 41 do Việt Nam đăng cai tổ chức. Hội nghị Cán bộ quản lý trại giam khu vực châu Á-Thái Bình Dương (gọi tắt là APCCA) là cơ chế họp thường niên và luân phiên của Cục trưởng Cục Quản lý trại giam các nước trong khu vực nhằm tăng cường hợp tác, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, hiểu biết để áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác quản lý trại giam của mỗi quốc gia.

              Phát biểu định hướng tuyên truyền thời gian tới, Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị, các đồng chí báo cáo viên của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong cả nước tiếp tục tuyên truyền về Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028; đẩy mạnh công tác tuyên truyền về công tác kiểm tra, giám sát và nêu rõ nhiệm vụ của cấp ủy, tổ chức đối với công tác kiểm tra, giám sát để tăng cường niềm tin của cán bộ, người dân đối với Đảng, Nhà nước. Trong công tác tuyên truyền, đồng chí nhấn mạnh cán bộ, đảng viên thực hiện tốt quy định của Trung ương “Tự soi”, “Tự sửa”; thực hiện tốt công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; tuyên truyền về bối cảnh của tình hình trong nước và trên thế giới, những kết quả đạt được về kinh tế - xã hội của đất nước trong thời gian qua và thông tin về tình hình thời sự trong nước thời gian gần đây…

                                                                                                                                                             Huyền Trang

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập