Đồng chí Bí thư huyện ủy dự sinh hoạt tại chi bộ tiểu khu 09, thị trấn Hát Lót
Sáng ngày 24/2, Đ/c Nguyễn Việt Cường, Bí thư Huyện ủy, Chủ tich HĐND huyện đã dự sinh hoạt thường kỳ tháng 2/2024 tại Chi bộ Tiểu khu 09, Thị trấn Hát Lót.
Quang cảnh Buổi sinh hoạt

Chi bộ Tiểu khu 09 Thị trấn Hát Lót có 39 đảng viên, trong tháng 2,  Chi bộ lãnh đạo nhân dân đã tập trung phát triển kinh tế. Duy trì tổ tự quản tại khu dân cư, vệ sinh phát dọn rác các tuyến đường .... Tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân ổn định, tin tưởng và chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, phát luật Nhà nước; công tác tổ chức sinh hoạt Chi bộ, thảo luận trong Chi ủy được thực hiện dân chủ, đảng viên đóng đảng phí đúng quy định. Cán bộ, nhân dân trong tiểu khu đang tập trung triển khai 12 chủ trương của Ban Thường vụ huyện ủy, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, đảng viên trong chi bộ đã phát biểu thảo luận sôi nổi, thẳng thắn nêu ra những tồn tại hạn chế và đề ra những giải pháp để chi bộ tập trung chỉ đạo trong thời gian tới về các lĩnh vực như: phát triển kinh tế- xã hội, củng cố hoạt động của các tổ chức đoàn thể, quan tâm công tác phát triển đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Việt Cường - Bí thư huyện uỷ phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Việt Cường đề nghị Chi bộ Tiểu khu 09, Thị trấn Hát Lót tiếp tục phát huy hơn nữa để nâng cao chất lượng các buổi sinh hoạt thường kỳ của Chi bộ, tăng cường năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ; quan tâm hơn nữa đến công tác phát triển Đảng viên, nâng cao công tác kiểm tra, giám sát trên địa bàn; thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang. Tổ chức quán triệt, tuyên truyền sâu rộng trong đảng viên, nhân dân các văn bản của Đảng, Nhà nước; xây dựng Chi bộ vững mạnh./.

Trần Thanh + Trọng Đại