Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Mai Sơn
Ngày 23/11, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La gồm các đồng chí: Quàng Văn Hương, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; Hoàng Thị Đôi, Ủy viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La đã tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Chung, huyện Mai Sơn sau Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XV.

 

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri xã Chiềng Chung, huyện Mai Sơn

Tại hội nghị, cử tri xã Chiềng Chung kiến nghị cấp có thẩm quyền quan tâm đầu tư cứng hóa tuyến đường liên bản Nam - Sam Ta - Ít Hò; đầu tư xây dựng các nhà văn hóa bản chưa đạt chuẩn; xem xét, giải quyết các thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ gia đình tại bản Sam Ta; có giải pháp giải quyết dứt điểm đối với việc người dân xây dựng nhà ở trái phép; lấn chiếm sử dụng đất cộng đồng; chế độ chính sách đối với cộng tác viên dân số, y tế bản; hướng dẫn công nhận chế độ liệt sỹ cho những người đã hi sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp nhưng bị mất giấy tờ... 

Cử tri xã Chiềng Chung kiến nghị với Đoàn Đại biểu Quốc hội

          Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp thu, giải đáp những kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri đến Quốc hội và gửi đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết theo quy định./.

 

                                                                                                                                                                       Ngọc Bích – Hoàng Lâm ( Trung tâm TT - VH huyện Mai Sơn)

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập