Phiên họp thứ 35 của Thường trực HĐND huyện
Ngày 27/3, đồng chí Trần Văn Hiền – Phó chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì Phiên họp thứ 35 của Thường trực HĐND huyện.

Phiên họp thứ 35 của Thường trực HĐND huyện

Tại phiên họp các đại biểu đã được tiếp thu, tổng hợp ý kiến tham gia vào dự thảo báo cáo kết quả hoạt động Quý I, nhiệm vụ trọng tâm Quý II; dự thảo báo cáo kết quả tiếp công dân; dự thảo Kế hoạch tổ chức Hội nghị giao ban Quý I năm 2024 giữa Thường trực HĐND huyện và Thường trực HĐND các xã, thị trấn. Kết quả khắc phục sau giám sát của Thường trực HĐND huyện việc thực hiện Nghị quyết số 88/NQ-HĐND ngày 15/12/2020 của Hội đồng nhân dân huyện về các giải pháp thực hiện công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng giai đoạn 2021 - 2025 từ năm 2021 đến năm 2023. 6.2. Kết quả khắc phục sau giám sát của Ban Pháp chế HĐND huyện về việc thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn và Báo cáo kết quả, tiến độ thực hiện xây dựng 03 Đề án (Phát triển Kinh tế - Xã hội xã Phiêng Pằn, xã Chiềng Nơi và Đề án Phát triển Du lịch trên địa bàn huyện cùng nhiều nội dung quan trọng khác. Tại Phiên họp các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến vào dự thảo Báo cáo theo quy định.

Kết luận phiên họp đồng chí Trần Văn Hiền – Phó chủ tịch HĐND huyện đề nghị Thường trực HĐND huyện, các ban HĐND huyện chuẩn bị các nội dung và điều kiện cần thiết để tổ chức phiên họp thứ 36 theo quy định. Tiếp tục tổ chức thực hiện tốt các nội dung, chương trình công tác, chương trình giám sát của HĐND; duy trì công tác theo dõi, nắm bắt và giám sát việc tổ chức thực hiện Nghị quyết của HĐND, Thông báo kết luận của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện tại cơ sở./.

Thanh Hải (Trung tâm TT - VH Mai Sơn)