Phiên họp thứ 34, UBND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026
Chiều ngày 29/3, đồng chí Vũ Tiến Đĩnh, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì Phiên họp thứ 34, UBND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Phiên họp được tổ chức trực tuyến tới điểm cầu các xã,thị trấn.
Phiên họp 34, UBND huyện khoá XXI

Trong quý I, UBND huyện chỉ đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn đã tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, đảm bảo các điều kiện cho nhân dân đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm. Trong quý, toàn huyện gieo cấy được 1.206ha lúa chiêm xuân; chăm sóc diện tích cây công nghiệp như: Cà phê, cao su, chè,...  Tiếp tục chỉ đạo và hướng dẫn nhân dân PCCCR trong mùa khô. các hoạt động dịch vụ, du lịch trên địa bàn tiếp tục tăng trưởng khá; thu ngân sách trên địa bàn ước đạt trên 26 tỷ đồng. Các chính sách an sinh, xã hội được triển khai kịp thời; giáo dục và đào tạo, chăm sóc sức khỏe nhân dân được quan tâm; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định, an ninh biên giới được giữ vững.

Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan đơn vị, UBND các xã, thị trấn tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp trên tất cả các lĩnh vực, bảo đảm chủ động, linh hoạt, hiệu quả trong chỉ đạo, điều hành hoàn thành các nhiệm vụ; triển khai thực hiện kế hoạch tiêu thụ, xuất khẩu nông sản; tập trung khắc phục thiệt hại do thiên tai và chuẩn bị các phương án ứng phó với bão lũ; giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện././

Trần Thanh + Hoàng Lâm