Phiên họp thứ 33 của Thường trực HĐND huyện
Sáng ngày 31/1/2024, đồng chí Nguyễn Việt Cường - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì Phiên họp thứ 33 của Thường trực HĐND huyện.
Phiên họp thứ 33, Thường trực HĐND huyện

Trong tháng 01, HĐND huyện tổ chức thành công Kỳ họp chuyên đề lần thứ mười ba, HĐND huyện theo đúng quy định. Xem xét, ban hành 02 nghị quyết của HĐND huyện đảm bảo đúng thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Xây dựng và cụ thể hóa chương trình công tác năm 2024 đảm bảo 5 rõ “rõ người, rõ việc, rõ tiến độ, rõ kết quả, rõ trách nhiệm”. Phối hợp, đôn đốc UBND huyện và các cơ quan liên quan triển khai thực hiện các Nghị quyết của HĐND huyện tại Kỳ họp thứ bảy, HĐND huyện. Thực hiện tiếp công dân, tiếp nhận và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo đảm bảo đúng theo quy định.

Tại Phiên họp các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến vào dự thảo Báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến HĐND huyện trước và sau Kỳ họp thứ năm; Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ bảy HĐND huyện; Báo cáo kết quả thực hiện nguồn dự phòng ngân sách huyện năm 2023…

Kết luận phiên họp đồng chí Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Thường trực HĐND huyện, các ban HĐND huyện chuẩn bị các nội dung và điều kiện cần thiết để tổ chức phiên họp thứ 34 theo quy định. Tham gia các Đoàn công tác của huyện thăm và tặng quà các gia đình chính sách, cơ quan, đơn vị trong dịp tết Nguyên đán năm 2024. Duy trì công tác theo dõi, nắm bắt và giám sát việc tổ chức thực hiện Nghị quyết của HĐND, Thông báo kết luận của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện tại cơ sở./.

Trần Thanh