Phiên họp 22 Thường trực HĐND huyện
Ngày 27.2, Thường trực HĐND huyện Mai Sơn đã  họp phiên họp thứ 22 để đánh giá kết quả hoạt động tháng 02, nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2023 của Thường trực HĐND huyện. Đồng chí Nguyễn Việt Cường – Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.
anh tin bai

Phiên họp 22 Thường trực HĐND huyện

Tại phiên họp này, các đại biểu dự phiên họp đã xem xét cho ý kiến đối với 04 nội dung: Dự thảo Báo cáo tổng hợp đề nghị kiến nghị giám sát của HĐND huyện năm 2024; Báo cáo kết quả khảo sát việc xây dựng, bảo vệ kế hoạch, cụ thể hóa, giao chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội từ huyện đến xã, từ xã đến bản theo Thông báo số 1529-TB/HU ngày 30/12/2022 của Thường trực huyện ủy; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri qua hoạt động tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ 5, HĐND huyện; Báo cáo kết quả khắc phục sau giám sát của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện giám sát việc thực hiện các quy định về mua sắm, quản lý và sử dụng tài sản công của UBND huyện và một số đơn vị có liên quan.

Kết luận phiên họp, đồng chí Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Thường trực HĐND, các Ban của HĐND huyện chỉ đạo, đôn đốc chuẩn bị các nội dung và điều kiện để tổ chức chất vấn, giải trình tại phiên họp thứ 23 của Thường trực HĐND huyện và tổ chức phiên họp thứ 23 đảm bảo quy định; Hoàn thành giám sát việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri kéo dài, chưa giải quyết dứt điểm gửi đến HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021; trước và sau Kỳ họp thứ hai của HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 và giám sát việc ban hành các quyết định của UBND huyện và nghị quyết của HĐND cấp xã 6 tháng cuối năm 2022. Phối hợp giám sát với Đoàn giám sát của Quốc hội, TTHĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh khi có yêu cầu. Duy trì công tác tiếp công dân theo quy định và thực hiện các nhiệm vụ khác theo thẩm quyền./.

 

                                                                                                                                                                                    Ngọc Bích – Hoàng Lâm ( Trung tâm TT - VH huyện Mai Sơn)

 

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 1,001
  • Trong tuần: 2,152
  • Tất cả: 2,080,044
Đăng nhập