Hội nghị tập huấn kê khai, công khai bản kê khai tài sản, thu nhập đối với cán bộ, công chức, viên chức năm 2023
Chiều ngày 1/12, UBND huyện tổ chức hội nghị tập huấn kê khai, công khai bản kê khai tài sản, thu nhập đối với cán bộ, công chức, viên chức năm 2023. Đồng chí Ngô Minh Tuấn – Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các cơ quan chuyên môn huyện; các đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện; Hiệu trưởng các đơn vị sự nghiệp giáo dục; Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn. 
anh tin bai
Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu được lãnh đạo UBND huyện, Phòng Nội vụ huyện quán triệt triển khai các nội dung về: Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018; Nghị định số 130/2020/NĐ-CP ngày 30/10/2020 của Chính phủ về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị; Quyết định số 56-QĐ/TW, ngày 08/02/2022 của Bộ Chính trị về việc ban hành Quy chế phối hợp giữa các cơ quan kiểm soát tài sản, thu nhập.

Hội nghị tập huấn giúp lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, những người thuộc diện phải kê khai TSTN tháo gỡ vướng mắc, nắm vững các quy định quan trọng tại Nghị định 130/2020/NĐ/CP của Chính phủ, đảm bảo thực hiện nghiêm, đúng và đầy đủ các qui định của pháp luật, xem việc thực hiện kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn, góp phần xây dựng chính quyền các cấp ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

 

                                                                               Trần Thanh


Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập