Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Sáng ngày 2/1/2024, Ban Thường vụ huyện ủy Mai Sơn đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Hà Văn Bình - Phó Bí thư thường trực huyện uỷ.

Đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hải Sơn

Lãnh đạo Văn phòng huyện uỷ tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hải Sơn

Theo Quyết định số 2415 của Ban thường vụ huyện uỷ Mai Sơn ngày 27/12/2023 bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hải Sơn – Phó Chánh văn phòng huyện uỷ, giữ chức Chánh văn phòng huyện uỷ. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 1/1/2024.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ chúc mừng đồng chí Nguyễn Hải Sơn. Đồng chí bày tỏ tin tưởng, thời gian tới, đồng chí Nguyễn Hải Sơn tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, nêu gương, gần dân, sát dân, lắng nghe tiếng nói của nhân dân; dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, chung sức đồng lòng vì sự phát triển của huyện Mai Sơn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Hải Sơn bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban Thường vụ Huyện ủy. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu và rèn luyện, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Hải Sơn - Chánh văn phòng huyện uỷ ký cam kết về trách nhiệm và xem xét trách nhiệm người đứng đầu

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Hải Sơn - Chánh văn phòng huyện uỷ đã ký cam kết về trách nhiệm và xem xét trách nhiệm người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ được giao theo Quyết định số 1075 ngày 4/5/2022 của Ban Thường vụ huyện uỷ. /.

Ngọc Bích ( Trung tâm TT - VH huyện Mai Sơn)