Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Chiều ngày 23/12, huyện ủy tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư Thường trực huyện ủy

Lãnh đạo huyện ủy và UBMTTQVN huyện trao Quyết định tặng hoa chúc mừng đồng chí Tòng Việt Cường

Tại hội nghị, Ban Tổ chức huyện ủy đã công bố Quyết định số 1465- QĐ/HU ngày 13/12/2022 của huyện ủy Mai Sơn về việc điều động đồng chí Tòng Việt Cường – Phó chánh Văn phòng huyện ủy nhận công tác tại cơ quan UBMTTQVN huyện từ ngày 14/12/2022. UBMTTQVN huyện công bố Quyết định số 285/QĐ-MTTQ-BTT ngày 16/12 của Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh về vệc công nhận chức danh Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2024 đối với ông Tòng Việt Cường.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư Thường trực huyện ủy đã chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực cống hiến, phấn đấu và trưởng thành của đồng chí Tòng Việt Cường trong quá trình công tác tại Văn Phòng huyện ủy . Mong muốn đồng chí Tòng Việt Cường trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường của bản thân cùng tập thể MTTQVN huyện đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ./..

Trần Thanh (Trung tâm TT-VH huyện)