Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện giải quyết nội dung đơn kiến nghị phản ánh của công dân bản Quỳnh Châu, xã Mường Bằng
Sáng ngày 4/1/2024, đồng chí Nguyễn Sơn Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi làm việc giải quyết nội dung đơn kiến nghị phản ánh của công dân bản Quỳnh Châu, xã Mường Bằng. Dự buổi làm việc có lãnh đạo các ngành liên quan; Lãnh đạo UBND xã Mường Bằng, Công dân kiến nghị.

Quang cảnh buổi tiếp công dân

Nội dung liên quan đến đơn kiến nghị của gia đình Ông Giàng A Vừ , cư trú ở bản Quỳnh Châu, xã Mường Bằng huyện Mai Sơn về việc đề nghị UBND huyện rà soát, kiểm tra lại hồ sơ tài liệu liên quan đến vị trí nguồn gốc đất đai của hộ gia đình và tiến hành đo đạc lại vị trí thửa đất, lập hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ gia đình.

Sau khi nghe các ý kiến trao đổi nội dung đơn kiến nghị của lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, Lãnh đạo UBND xã Mường Bằng đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các phòng ban, đơn vị liên quan phối hợp với xã  Mường Bằng xử lý, giải quyết nội dung đơn kiến nghị của Giàng A Vừ theo thẩm quyền quy định./.

Huyền Trang