Đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ thăm, chúc tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mai Sơn
Ngày 30/1/2024, Đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ đã đến thăm, chúc tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mai Sơn.

Đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã đạt được trong năm 2023, kết quả đó đã đóng góp quan trọng vào những thành tựu chung của huyện, nhất là thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho Thường trực Huyện ủy, UBND huyện trong lãnh, chỉ đạo thực hiện các mặt công tác về nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ yêu cầu cán bộ, chiến sĩ quán triệt nghiêm túc các chế độ trực tết, đảm bảo an toàn và sẵn sàng chiến đấu, tiếp tục bám sát cơ sở, thường xuyên thông tin, thực hiện tốt công tác phối hợp, phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức, chung lòng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này đồng chí Hà Văn Bình đã trao quà của Huyện uỷ Mai Sơn và chúc cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện Mai Sơn vui xuân, đón tết Giáp Thìn 2024 vui vẻ, an toàn, hạnh phúc./.

Ngọc Bích

( Trung tâm TT – VH huyện Mai Sơn)