Chiều ngày 25/8/2021 Hợp tác xã cà phê Cát Quế ủng hộ chốt kiểm soát phòng, chống dịch - 19.

Chiều ngày 25/8/2021 Hợp tác xã Cà phê Mường Chanh ủng hộ 3 chốt kiểm soát dịch bệnh của xã, mỗi chốt được 5 thùng mì tôm, 1 thùng nước, 1 cái ô to, 1 cây thuốc lá, 5 bật lửa và ủng hộ tiền mặt 6 triệu đồng. Đây là hoạt động rất ý nghĩa của HTX cùng chính quyền địa phương chung tay phòng, chống dịch bênh covid - 19.

Đại diện HTX  cà phê và UBND xã tặng chốt kiểm soát dịch bệnh bản Đen, xã Mường Chanh.

Đại diện HTX cà phê và UBND xã tặng chốt kiểm soát dịch bệnh bản Bông, xã Mường Chanh.

Đại diện HTX cà phê và UBND xã tặng chốt kiểm soát dịch bệnh bản Hịa, xã Mường Chanh.