Ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid - 19 tổ chức lập chốt và chi đạo các bản trên toàn làm nhà cách ly; chỉ đạo Đoàn xã, Trạm y tế xã, văn hóa xã tổ chức truyền thông.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid - 19  tổ chức lập chốt và chi đạo các bản trên toàn làm nhà cách ly; chỉ đạo Đoàn xã, Trạm y tế xã, văn hóa xã tổ chức truyền thông về phòn, chống dịch bệnh Covid - 19.

Trạm y tế xã và Đoàn xã tổ chức truyền thông phòng, chống dịch bệnh covid - 19.

Đồng chí Cầm Văn Nhất - Chủ tịch UBND xã cùng đoàn công tác xã kiểm tra chốt kiểm dịch và động viên thăm hỏi các đồng chí trực chốt.

Nhà cách ly cộng đồng bản Pom Sản, xã Mường Chanh