• 17/04/2024

Hoạt động tháng 4 của Hội phụ nữ xã Cò Nòi

Hoạt động tháng 4 năm 2024 Hội LHPN xã Cò Nòi  tổ chức quyét dọn đường làng ngõ xóm với 189 hội viên tham gia có chi hội Phiêng Hỳ, TK2, TK Bình Minh tham gia tổng vệ sinh tuyến đường dài 1.110m

• 17/04/2024

Ẩm thực dân tộc Thái – sức hút của du lịch Sơn La

Đồng bào Thái có nền văn hóa lâu đời mang đậm bản sắc dân tộc; trong đó, ẩm thực là một điểm nhấn trong nền văn hóa ấy. Xuất phát từ đời sống thường ngày, ẩm thực dân tộc Thái mang hương vị của núi rừng, mang đậm chất văn hóa vùng cao, rất đặc trưng và tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng thực khách khi được thưởng thức

• 11/04/2024

Giữ bình yên cuộc sống cho nhân dân

Với khẩu hiệu “Công an Mai Sơn chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả, vì nhân dân phục vụ”, những năm qua, đơn vị triển khai đồng bộ các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh, phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật; thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các đợt cao điểm trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn cuộc sống bình yên nhân dân.

• 11/04/2024

Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng

Thời gian qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy bám sát nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh, sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các sự kiện thời sự chính trị quan trọng của đất nước, của địa phương để cung cấp thông tin, định hướng tuyên truyền cho đội ngũ báo cáo viên các cấp, đảm bảo thực hiện tốt, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng.

• 05/04/2024

Hành trình nâng bước “Con chữ điểm cao

Được sự kết nối của TAND huyện Mai Sơn, Hội Bất động sản quận Hoàng Mai tổ chức chương trình khảo sát, xây dựng điểm trường cho các cháu học sinh tại Bản Khiềng, xã Chiềng Ve, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

• 11/04/2024

Thẩm tra các nội dung thuộc lĩnh vực văn hóa, xã hội

Ngày 10/4,  Ban Văn hóa - Xã hội của HĐND tỉnh đã thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp chuyên đề lần thứ mười chín, HĐND tỉnh khóa XV.

• 03/04/2024

Phát huy vai trò đảng viên, người có uy tín

Anh Lò Văn So, Bí thư chi bộ, Trưởng bản, người có uy tín bản Ta Vắt, xã Phiêng Pằn, huyện Mai Sơn, luôn nhiệt tình, tận tâm với công việc, được bà con nhân dân tin tưởng, quý mến.

• 20/03/2024

Phiên chất vấn và trả lời chất vấn nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực tài chính

Sáng 18/3, tại Phiên họp thứ 31, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức Phiên chất vấn và trả lời chất vấn nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực tài chính. Phiên chất vấn và trả lời chất vấn được kết nối trực tuyến đến 62 điểm cầu các tỉnh, thành phố trong cả nước và tường thuật trực tiếp trên Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Truyền hình Quốc hội Việt Nam.