Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ hai HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Chiềng Ve, huyện Mai Sơn
Lượt xem: 134
      Ngày 23/7/2021, tại hội trường UBND xã Chiềng Ve đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Hai, HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2021- 2026. Tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có đồng chí Trần Văn Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Mai Sơn cùng các đồng chí đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Chiềng Ve.

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ hai,

HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Chiềng Ve, huyện Mai Sơn

Tại hội nghị, cử tri xã Chiềng Ve đã được nghe đại diện tổ Đại biểu HĐND huyện báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ hai, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026. Đồng thời cũng được nghe các cơ quan chuyên môn của huyện và UBND xã trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ nhất và kỳ họp thứ hai của HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Qua kết quả kỳ họp thứ nhất và kỳ họp thứ hai của HĐND các cấp, Cử tri xã Chiềng Ve bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi đối với kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng với những kết quả của kỳ họp thứ hai HDND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tác giả: Lò Văn Liêm