Hội nghị tiếp xúc cử tri HĐND huyện sau kỳ họp thứ 4 tại xã Chiềng Lương
Lượt xem: 54
Ngày12/8/2022 tổ Đại biểu HDND Huyện ứng cử tại xã Chiềng Lương, dự hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 HĐND huyện.

Đ/C: Cầm Văn Thỏa - Phó bí thư, CT - UBND  xã thông qua báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại hội nghị.

Hội nghị đã thông qua 02 báo cáo và tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử tri, trả lời và tiếp thu các ý kiến của cử tri lag 07 ý kiến về các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, đất đai, dịch vụ môi trường rừng, giáo dục đào tạo và chế độ chính sách trên địa bàn.

Đ/C: Lò Văn Thắng - Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Chiềng Lương, báo kết quả kỳ họp HĐND huyện lần thứ 4 tại hội nghị.

Cử tri: Thào A Hịa bản Kéo Lồm ý kiến tại hội nghị

Kết thúc hội nghị: có 7 ý kiến được nêu lên; trong đó 5 ý kiến thuộc thẩm quyền cấp xã đã giải trình và trả lời ngay tại hội nghị. 02 ý kiến được tiếp thu và trình lên câp trên.

Tác giả: Công Tạng - VHTT