Hội nghị thống nhất nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 4 HĐND huyện Mai Sơn khóa XXI
Lượt xem: 56
 Chiều ngày 9/5, HĐND huyện Mai Sơn đã tổ chức hội nghị thống nhất nội dung chương trình, thời gian kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khoá XXI. Đồng chí Nguyễn Việt Cường– Bí thư thường trực huyện ủy  -  Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe kế hoạch kế hoạch tổ chức Kỳ họp thứ tư của HĐND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026; Dự thảo Kế hoạch tổ chức tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ 4, HĐND huyện.  Theo kế hoạch sẽ tổ chức kỳ họp trong 1,5 ngày: từ 14h00 ngày 13/7 – 14/7/2022. Kỳ họp tập trung vào đánh giá thực hiện các nghị quyết chuyên đề của HĐND huyện; đồng thời tiếp tục xem xét, ban hành một số nghị quyết thuộc thẩm quyền của HĐND huyện theo luật định.

Kết luận hội nghị đồng chí Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu Thường trực HĐND, các ban của HĐND, UBND huyện và các cơ quan có liên quan cần chuẩn bị tốt các nội dung trình tại kỳ họp, đảm bảo chất lượng, đúng thời gian và yêu cầu. Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng kỳ họp theo hướng thiết thực, hiệu quả; Văn phòng HĐND&UBND huyện, các Ban của HĐND huyện phối hợp chặt chẽ trong công tác chuẩn bị để kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khóa XXI thành công tốt đẹp, hoàn thành các chương trình đã đề ra./.

Nguồn: Huyền Trang