Ngày 10 tháng 11 chi hội bản Pó in tổ chức vệ sinh đường làng ngõ xóm
 Ngày 10 tháng 11 chi hội bản Pó in tổ chức vệ sinh đường làng ngõ xóm

Tiếp tục thực hiện đề án 5 không 3 sạch. Ngày 10 tháng 11 chi hội bản Pó in tổ chức vệ sinh đường làng ngõ xóm, vận động trồng chăm sóc vườn  rau, chăn nuôi gia cầm phục vụ gia đình trong tình hình dịch bệnh phức tạp. Vệ sinh 1,5 km đường, chăm sóc hoa tại nhà văn hóa bản với tổng số 120 hội viên tham gia.

ảnh: Chi hội Phụ Nữ bản Pó In tham gia tổng dọn vệ sinh Nhà Văn Hóa Bản

Với sự đóng góp tích cực của các đoàn thể trong đó có hội Phụ nữ luôn là nòng cốt, đi đầu trong công tác xây dựng Nông thôn mới, với nhiều nhiều mô hình, nhiều cách làm hay, nhất là đề án " 5 không, 3 sạch", đóng góp cho sự thành công trong công cuộc xây dựng mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới ở bản nói riêng và xã Chiềng Lương nói chung. Đến Nay bản Pó In đã hoàn thành tiêu chí số 17, tiêu chí về môi trường, đạt mục tiêu kế hoạch mà UBND xã giao.

Ảnh: Hội Viên phụ nữ bản Pó In tổng dọn về sinh, đường làng ngõ xóm trong nội bản.

Tác giả : Công Tạng - VHTT